tanong lang ??

yung last piriod poba ang basehan para malaman ang first month ng iyong pag bubuntis??

14 Replies

yes po, pero sa first baby ko hindi nasunod yong dapat last period ang basehan kasi hindi abot ang size ng baby maliit siya kaya tinanong ako kailan kami nagdo ni mister doon sila nagbase

Ang basehan po ng gestational age ni baby sa tummy ay ung unang araw ng huling regla mo... dun magstart ang bilang kung ilang weeks ka na preggy.

good morning momshies...tanong lang po ilang months bago maramdaman gumagalaw na si baby?

3y ago

Ako mommy 18 weeks ng galaw na si bby...

unang rigla ba ang basihan sa pag buntis oh yong last regla

Not necessarily "1stmonth" pero yes for gestational age.

Install my calendar sis. It's a period tracker 😘

Yes mommy. Yung first day po ng last period mo.

yes. dun din based kelan ka expect manganak

Yung exact first day ng huling regla mo.

1st day po ng huling regla.