Tanong ko lang

D rin poba namamaga dede niyo pag nag bubuntis kau? Sakin kasee hindi namamaga pro yung utong ko kumikirot minsan nangangati

6 Replies

wag kana lang po magbra. ako simula nung 1st trimester tinanggal ko na pagbabra haha ayun nakaless naman sa mga kirot lagi lang nangangati

mi nung 1st trimester magang maga at mabigat pero ngayung 2nd trimester ung utong at bilog nlang ang maga wala ng bigat

super Maga po. tas parng puputok minsan. ewan ko bat ganito, 2nd pregnancy iba yung sa 1st prng wala lng

2y ago

ganon po cguro tlga pag first pregnant?

masakit, lalo n yung nipple. Ginagawa ko hindi na lang ako nagbbra. Masakit pag nasasagi

Same po

same po