How many weeks

Yung last menstration is aug 15 until now di padin ako nakakaron. nag pt ako kahapon medyo faded pa pero meron nang may pangalawang line na medyo malabo lang. ilang weeks na po ako non na pregnant?

2 Replies

Hello po you can count po based sa first day ng last menstruation nyo. If aug 15 is ur LMP, 6weeks and 5days na ikaw preggy. Please have a transvaginal ultrasound to confirm your pregnancy. 🙂 sakin kasi dun ko naconfirm kasi faded din PT ko non

Mag pa ultrasound ka yn din kc irerequest ng doctor at center .