kapitbahay

Yung kapitbahay nyo na wala pakealam sa kapwa nila alam nila na may baby ako tapos may bagong panganak pa sa isa namin kapitbahay pero gabi gabi nag iinuman sila sa loob ng bahay nila akala mo araw araw may party kaiingay..magkakatabi lang kasi mga bahay dito mga momsh kaya rinig mo kapag may mga ganung ingay kawawa mga bata hindi makatulog sa kanila. Kinausap na po yan ng presidente ng home association kaso wala parin.

2 Replies

ipabarangay niyo na kung di pa rin nakinig sa president ng home owners.ok lang naman mag inoman sila nasa loob naman sila ng bahay pero consider naman nila mga baby kawawa nama

Baranggay na siguro pag ganyan. At least man lang may limit na hanggang 10pm lang sila ganun