papatulan ko ba to oh hindi....

Yung i jujudge ka ng sister inlaw mo na wala kang ginagawang gawaing bahay at umaasa lang ako sa kapatid niya(asawa ko) Tapos i popost pa sa fb .. Hindi niya kasi nakikita yung mga ginagawa ko. Yung pag pupuyat mo sa anak mo yung pag papAligo mo kahit nahihirapan ka kasi CS ka yung pag kakarga pag nasa trabaho yung asawa mo tapos pati pag tulog ko papakialaman pa .. Natural lang nmn na sabayan mo ng tulog yung anak mo kasi pagod ka at kakapanganak mo lang.. Haysss ang hirap makisama sa mga makikitid ang utak at di marunong umunawa

80 Replies

Danas ko yan ngayon mamsh. Mahirap talaga makisama sa mga inlaws. Siguro depende din pero pag ang napuntahan mo e yung may ugali talaga. Talagang masusubok ang Pasensya mo kung hanggang saan. Pilitin mo yung asawa mo na bumukod na kayo kahit maghirap ka man kase mag isa ka at least payapa ang utak mo syaka iwas stress ka pa. Wag ka magtiis. May magagawa naman tayo. Katulad ko aalis nako dito kase di ko na din kaya makisama sa mga plastic at kala mo kung sinong mga tao.