Labas ng sama ng loob

Yung hirap kana sa pag bubuntis nakuha kapang pag buhatan ng kamay ng partner mo

6 Replies

kapag pinag buhatan ka ng kamay ng partner mo even 1st time pa yan wag kana mag dalawang isip layasan o iwan yan walang kwentang lalake mga ganyan ikaw kaya ka saktan what more pa sa mga anak o magiging anak niyo. wag mo na paabutin na ulit ulitin hanggang makasanayan niya na sinasaktan ka niya. bigyan mo din ng value and respect sarili mo. kaya mo buhayin mag isa anak mo with a help of your parents or other relatives na tunay na nag mamalasakit sayo.