Labas ng sama ng loob

Yung hirap kana sa pag bubuntis nakuha kapang pag buhatan ng kamay ng partner mo

6 Replies

kapag pinag buhatan ka ng kamay ng partner mo even 1st time pa yan wag kana mag dalawang isip layasan o iwan yan walang kwentang lalake mga ganyan ikaw kaya ka saktan what more pa sa mga anak o magiging anak niyo. wag mo na paabutin na ulit ulitin hanggang makasanayan niya na sinasaktan ka niya. bigyan mo din ng value and respect sarili mo. kaya mo buhayin mag isa anak mo with a help of your parents or other relatives na tunay na nag mamalasakit sayo.

Wag na wag po sana natin hayaan na pagbuhatan tayo ng kamay ng partner natin. Kung kaya nyo po umalis sa ganyang sitwasyon, try nyo po umalis. Mas maigi na yung malungkot at mahirapan mag isa. Kesa naman yang ganyan na may kasama ka nga pero ganyan naman pinagdadaanan

naranasan ko din yan nung 1st tri ko. pray lang tapos pag may chance ka umalis sa ganiang sitwasyon wag ka na mag holdback kasi tama cla uulitin at uulitin nia yan. bangon tayo. mag ipon ka lng ng lakas tapos iwan mo or demanda mo para matauhan.

may batas na sa ganyan nako wag mo pinamimihasa yan sis ksi once na ngawa sayo uulitin nya ulit yan..di bale bungangaan e wag lng aangat ang kamay..

Sis hindi po normal yang ganyan. Gusto mo bang ganyang klase ng tatay madatnan ng anak mo? Once nasaktan ka na nyan, mauulit pa din yan.

Wag mo sanayin mommy asawa ko hnd ako nasaktan 8years na kami pag mahal ka hnd nya gagawin yan