Makaraos

Yung Gustong gusto mo na ako makaraos, hay naku ? kaso kailangan antayin si baby kung kelan lalabas, 39 weeks @ 1 day. Pero di pa open cervix ko. ?

11 Replies

Kapag umabot na sa due date mo pede na yun paanakin pahihilabin ang tyan mo para mag open yung cervix, baka kasi magpoop si baby sa loob at hindi maganda yun.

Hi mommy may gnawa po akong video kung pano mpadali ang labor. I hope this could help. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

same tayo 39w1d uminom na dn ako pampalambot may discharges na pero wla pa dn labor pains antay2 nlng tayo makakaraos dn

38weeks and 3days for 3rd baby Saturday my schedule for pre natal

Kain ca pinya mums para madali ma open cervix mo. 😊

pineapple juice po. to dilate ur cervix.

39 weeks and 1 day na ako ngayon

good luck po 😊😊😊😊

Mlpit n yan...push !😇

1st baby mo ba sis