pagod

yung gusto mo tumulong sa asawa mo pagdating sa bahay tungkol sa gawaing bahay pero pagod na pagod ka na at wala ka choice na tulungan sya kasi di maman nya kaya mag isa gawin lahat. ??? tapos maangal pa sya dahil lagi may nararamdaman na masakit sa katawan kaya di makagawa ng gawaing bahay. pucha wala naman sakin problema tumulong sa gawaing bahay pero ako na naghahanap buhay habang buntis, at ang working environment ko ay stressful pa. ??? mga momsh nasigawan ko hubby ko kun nakakaintindi ba sa mga pangyayari at bakit napakatanga nya sa gawaing bahay. gusto ko na makipagpalit ng role ako na lang housewife sya ang working. hay kung alam lang nya na mabigat ang dala ko at etong 35 weeks preggy na ako, masakit ulo, ngipin wala pa tulog. hay..... dagdagan mo pa ng pagod sa trabaho tapos ako pa magbubudget ng lahat. mga momsh naiistress na ako . huhhhu ano dapat ko gawin

1 Reply

Aww! Sis talked to your husband sa nararamdaman mo kasi mahirap na preggy ka tapos working ka pa. Doble ang pagod and don't force yourself na gumawa pa sa gawaing bahay pag di muna kaya kasi makaka sama sa inyo ni baby yan especially nasa 35weeks kana. Relax, rest well and eat healthy foods. 😊