mens

Yung dugo po ba na lumalabas satin after manganak regla po ba yun? Ayun po ba ung start na bibilangin mo na sya ulit? Dinugo po kasi ako pero 2weeks lang

1 Reply

Hindi po... lochia po ang tawag don normal discharge po yun ng bagong panganak dahil nagheheal pa po ang uterus.

4y ago

possible na po ung next bleeding nyo yun na po yun period nyo then itrack nyo sya if katulad na sya period experience nyo before... if nagbleeding po kayo ulit ng more than 1 week or 2 weeks better consult po ang OB nyo to check ano po ang possible cause...