Ftm here

yung dinala nyo po bang panligo ni baby like sabon nilagay nyo lang ren sa isang lalagyanan in case na hindi na ibalik may nakareserba pa ren sa bahay nyo? ganun ren po ba ginawa nyo sa alcohol at mga bulak? sa documents po bukod po sa mdr psa ko at ni lip ano pa po ba? nag aayos na kase ko gamot. Sobra na kase makakalimutin ko. pa help namn po

1 Reply

Ang dalhin mo lng po sa ospital na gamit ay maliliit lang kase madalas hindi na binabalik lalo na sa public hospitals. Yung mga documents lalo na pregnancy book mo dalhin mo. Lagay mo sa envelop para sama sama na. Hindi mawala

5y ago

Bumili ka po ng maliliit. Baka po kase sabhin hindi dapat tinatransfer sa ibang lalagyan.