I'm 30 weeks pregnant po kailangan papo bang mag take ng folic acid?

at yung dating mga niresetang gamot?

9 Replies

sakin po yung nirereseta ni ob depende sa pangangailangan ng katawan ko tulad ng vit. sa dugo since mababa masyado bp ko 30 weeks din po and calcium na pinainom sakin simula dec.

nireseta ni doc ang folic acid until 12weeks. pagdating ng 13weeks, ang reseta na nia ay multivitamins, iron supplement at calcium supplement until sa manganak.

Wala na po folic acid after 1st trimester due to risk of post partum depression after manganak if too much folic acid

32 weeks still continue ang Folic as per OB currently taking Vita-OB , Calciumade & Conzace or Poten cee with zinc

25 weeks yata ako tumigil sa folic mi. Halos lahat ng nireseta sakin ni doc non may halong folic acid.

depende po kase sa sasabihin ng OB ako 32weeks na tuloy pdin ang folic acid

31 weeks and 4 days here still continue padin ang folic as per OB's advise.

34 weeks and continue pa din sa pag take ng ferous + folic

sakin me 32 weeks tuloy padin ang folic acid.