photoliking contest

Yung byenan mong hindi mo alam na sinali pala anak mo da contest bigla nalang sinabi nung mag start na yung contest baka manalo daw sila. Me: sa isip ko po. Hindi naman masama na isali nila anak ko dun pero yung hindi sila mag papaalam hindi kasi ako yung tipong tao na masocial media and ayaw din no hubby yung ganyan ganyan na gagamitin yung pic.ng anak namin na hindi nagpapaalam.

5 Replies

Kausapin mu mamsh, kasama si hubby mu. Para next time, di na uulitin.

..maybe mommy kausapin mo sya. Kc ung decision is nsayo parin.

For me maging masaya pa ako proud lola ang mother in law ko.

Para sakin ok lang naman. Dpende siguro sa tao.

Wag ka pumayag