"Inunan"

Yung bladder ko ata ang unan ng anak ko sa loob. Bukas anak sa banyo na tayo matutulog para direcho nalang ako iihi.

"Inunan"
259 Replies

hahaha ganyn din cguro ginagawa ni baby boy .. knina pa ko ihi ng ihi ..

Nak, patulugin mo naman si mommy lagi na lang tayo nasa banyo. 😂😘

Same kaya nag pabili nko ng arinola para tatayo na lang ako pag iihi ..

Hehe ako kakaihi ko pa lang paghiga ko naiihi na naman ako 😂😂😂

Sige lng anak enjoy mo lng pag hug si momy kota na kaka cr. Hehehe😉

relate po , bawasan nyo lang po liquid intake pag mattulog ka na mommy

Hahaha! So true. Minsan punching and kicking bag pa niya 😅😂

HAHAHAHAHA! Yung kalagitnaan ng sarap ng tulog mo maiihi ka. 😂

Hahaha same sis nku bgo kalng nka wewe parng andyan na nman😅

Ganan din ako e. Kakaihi kuLang maya-maya maiihi nanaman ako .