Biyenan

Yung biyenan niyo rin ba, ayaw padaigan ang anak niya, kahit sariling apo na? I mean, pag pogi ang apo, sasabihin pa mas pogi raw ang tatay (anak niya) nung baby pa? Tapos nagpost ako ng pics ng baby ko, and baby pics ko na magkamukha kami, aba nagpost din siya ng pic ng anak niya at ng baby ko. Para masabing ang kamukha ang anak niya. Medyo magulo ata kwento ko. Hahahaha!

1 Reply

Hahaha hayaan nyo na po, minsan ganyan talaga, lalo na kung favourite ng biyenan nyo yung asawa nyo :) tsaka baka gusto nya talagang anak nya kamukha kaya kahit hindi ipipilit. Hehe