acrobatics

Yung bb nyong hilig magtumbling kahit there is an easy way to play naman gusto bumaligtad. Haaay langga... ?‍♀️

acrobatics
18 Replies

Ilang months na baby mo momsh? Ang cute hehe. 4 months pa lang baby ko at may ganito rin syang rocking chair. Baka kapag lumaki laki na din sya maglikot likot na din 😅

5y ago

5 mos na mommy. Nilalagay ko siya dto dati pa mga 3 mos pahiga kaso nung lumaki laki na siya bored na gusto na nakaupo

Ang cute... Baka po mas gusto niya nakahiga habang naglalaro kaysa sa nakaupo...

5y ago

Bored po siya e pag nakahiga, gusto maya maya may bago siyang ginagawa d mapirmi naiyak pag nakahiga e 😅

same sa 4 month old baby ko. XD kea iniistrap ko tlga un belt 😂

5y ago

Kaya nga e, d kana pdeng malingat

hahaha kulit naman. kelangan laging nakatingin kay baby si mommy.

5y ago

True mommy

Ang cute cute po ng baby mo mamsh

Hala! Baka mahulog ka baby 😚

hahaha cutie naman ni baby

Ingat po bka mhulog c lo

Hahaha ang kulet 😄

Ang kulit nmn yan