ask lng po

Yung baby kopo kc 3 months napo sya . kaso ung pagpupu nya kada 2-3 days po ang agwat normal lng po ba yun anu po ba dapat kong gawen . . breastfeeding po sya . sana po may makapansin salamat po

1 Reply

Kung exclusive breastfeeding mommy normal lang po yung ganung gap ng pag poo poo, ganun din po si lo ko, as long as hindi naman irritable si baby okay lang po yun

4y ago

Constipated si lo pag ganun mommy, unlimited latching po mommy since hindi pa puwede bigyan ng water ang babies 6mos and below

Related Articles