6 MONTHS OLD BABY

yung baby ko takot sa loud noise sinesearch ko isa daw yun sa sign sa autism..normal lng ba sa edad za baby ko takot pa rim sa loud noise?

1 Reply

matatakot po talaga ang baby sa loud noise dahil sa loob ng tiyan ni mummy ay subdued ang sound at alam nilang kasama nila lagi si mummy. kaya lang kapag lumabas na po sila sa mundo, maingay at hindi na nila laging kasama si mummy or hindi kasing lapit si mummy na gusto nila. mahirap pong madetermine ang autism at 6 months old. marami po yang factors na kailangan iconsider at maobserve. hindi lang po takot sa loud noises. maisusuggest ko po to wait until 1.5-2 yrs old. kung doubtful pa rin po kayo, open up the topic to your pedia so they can refer you to the appropriate people.

4y ago

takot po siya sa bingo na kanta at pgngrosary kami ng mama ko matatakot din siya..normal yun maam?