Hindi nagugulat

Hello mga mommies, may nakaranas po ba sa inyo na hindi nagugulat c baby sa loud noise? Naprapraning na kasi ako baka may hearing loss c LO😔 13days na c baby.

1 Reply

Hehe nagpara hearing test na ba si baby? Kasi may mga baby po talaga na sanay sa loud noises habang tulog and mas maganda nga po yon para hindi hirap kumilos while natutulog siya...

2y ago

meron po na hearing test na nafafailed, tapos pababalikin after a week or 2 po kasi baka may bara pa sa ears ni baby. during hearing test din po malalaman na agad if passed ang right and left ear.