bonna

Yung baby ko po medyo malambot ang pupu sa bonna na 1 scoop lang for 2oz, okay lang po ba dagdagan ko ng kalahating scoop? Parang kulang po kasi eh

1 Reply

meron pong instruction sa box nun kung ilang scoop dapat ang ilagay per oz. Pero kung sinusunod nyo naman na po, at feeling na nakukulangan, 'wag po,feeling lang po natin yon, tama po yung nakasaad sa box, sundin po naten. O kaya dagdagan nyo ng oz para dagdag takal din po.

5y ago

Cnunod q naman po ung nsa box kc 3mos baby ko nun 6onz sha 3scoop kya knbksn tigas popo nia