Hello po, First time mom here. Need ng advice what should I do po.

Yung baby ko po is kaka 6 months lang niya. Kapag madaling araw mo sobrang likot nya matulog kasagsagan ng kasarapan ng tulog namin grabe yung likot ng katawan niya di ko alam kung nilalamig sya, naiinitan, d komportable sa higa. Ginagawa ko gabi gabi iba ibang position bawat galaw niya tapos, kukumutan ko sya kasi kami ng husband ko ginaw na ginaw na pero si baby tinatanggal niya yung kumot niya gamit yung paa kya ginagawa ko nilalagyan ko lang tummy niya ng calm tummies ni tiny buds. Normal lang ba sa baby yun? Na ganun kalikot padyak ng padyak ng paa.. And nga po pla ngayon plang niya nakakaya na tumaob. Late na po ba yun para sa 6 months old?

5 Replies

anak Ganyan din. hnd p nga nkkdapa mag 6 n sya September 19. wag Po mag worries . iba iba development Ng baby ...may maaga my late