Poops ni baby

Yung baby ko po ayaw mag poop ng kusa kelangan pang issupository ano po kayang problem? Breastfeeding po ako nagpunta po kami sa center sabi po baka hirschsprung disease nakakaire naman po sya pag tinutusok kaya lang kaylangan pang tusukin.#advicepls #pleasehelp #1stimemom normal naman po tiyan nya hindi matigas pag busog lang tsaka lalaki tapos after nya mag fart ng madami liliit na ulit. Puro utot lang po sya.

2 Replies

hi sis. kamusta po baby nyo? ganyan din kasi baby ko. praying na hindi ito hirschsprung.