Green spot/mark

Hi! Yung baby ko po ay may greenish mark/spot sa nose part nya po, between the eyes. Normal lang ba yun? Tinanong ko na rin sa pedia ni baby, wala lang daw yun. Meron ba dito same with my baby? Nawala din ba katagalan? Ano kaya yung spot na yun. Napansin kasi ng MIL ko parang may pasa daw. Sabi ko hindi yun pasa 🙃 #pleasehelp #firstbaby #FTM

4 Replies

kung since newborn, birthmark. sa baby ko ay sa pwet, mangolian spot ang tawag. hindi ko alam kung same sa face. nawawala habang lumalaki.

Possible birthmark po yun,at ang birthmark hindi nawawala,nagdadark pa po siya habang tumatanda.

Baka po birthmark lang sya,pag masakit baka pasa.

same sa LO ko, yung parang ugat, greenish siya

1y ago

Ayun. Parang ugat. Minsan nawawala, may times naman na sobrang obvious