Tigdas Hangin

Yung baby ko parang may tigdas hangin, lahat kasi ng symptoms nagmatch. Ang pinagtataka ko po, kumpleto naman sya ng turok. Possible pa din ba magkaroon sya ng tigdas hangin nun? Help po.

8 Replies

Anu po sympytoms ng tigdas hangin momsh kasi baby ko may rashes na huhuhu tapos masakit tyan nya cguru kaya iritable sya..

5y ago

Ang alam ko po,ubot siponna may lagnat. After lagnat saka magkakarashes. Kaso same sa dengue yung after lagnat magkakarashes.