Ferlin Iron for babies

Yung baby ko laging nasusuka kpg pnaiinom ko sya neto😔#advicepls #1stimemom

Ferlin Iron for babies
10 Replies

ung sakin never sinuka. actually ayaw niya ung lasa pero tinatanggap niya. pag nakita nha nia bottle lumalapit na siya agad sakin pag nasa walker despite the fact na ayaw nia nyan. super trained na baby ko na uminom o kumain ng hindi masarap. salamat ampalaya puree 😁

palamigin po. bigyan mo po on empty stomach.. effective po yan Pag walang laman tiyan or 1-2hrs after padedein ska Pag sumuka at least d kasama Yung dinede niya, dahan dahan po Pag bibigay and pakonti konti. masama kasi lasa talaga, lasang kalawang

Same sa pamangkin ko.. Pinapalitan namin sa pedia nya ung vitamins nya, may ganun daw kc na bata ayaw tlga nila lasa.. Ung pinalit ng pedia nya gustong gusto nya.

si baby ko naman, niluluwa pag pinasundan na ng Ceelin after ng Ferlin 😅

pqg ganyan pp ihalo nlng po sa gatas nya ganyan po ginagawa ko sa baby ko

kapag my iron po kc n ksama,ang sama tlga ng lasa pti amoy

Try mo yubg sangobion drops, baka di nya gusto lasa nyan.n

me too. Sayang yung binili ko, di ko nalang pinainom.

ilang months na baby mo sis?

palitan nyu nlng po

Related Articles