Iyak

Yung baby ko kapag uutot,parang umiire tapos umiiyak. Sa tuwing tumatae umiiyak. Ganun po ba talaga? 23 days old po sia.

9 Replies

2 and a half month na si baby namin pero ganyan din po sya minsan pag morning poopsie nya kasi minsan hindi na sya nakaka burp after feed pag madaling araw kasi tuloy tuloy na sleep nya.. Kaya importante po mapaburp every after feeding para hindi sya mag gas

si baby ko pag uutot di naman siya nagkacryeron lang dati yung naiiyak siya kasi constipated siya eh kaya ang ginawa ko uminom ako maraming water para di siya maconstipate since breastfeeding siya that time at di ko pa siya pwede painomin ng water 4 months siya noon

Normal lang yan, mommy. Ganyan din baby ko nung >1 month old siya. Nabasa ko somewhere na they are still learning how to poop. 😊😉 Ginagawa ng mama ko before, she makes "ire" sounds para gayahin ng baby. Para matulungan daw mag popo. 😅

ganyan din po baby ko nunv 1 1/2 months xa, halos 2 weeks ata xa ganyan umiiyak kapag nag pupoop, d p daw kc alm ng utak nila na ng pupoop cla, almost 15 to 20 mins xa naiyak, pero now ok na xa, mag 3 months n xa ngaun...

Advised by our paediatrician, burp your lo every after feeding and do the I Love You massage

Baka constipated po si baby mommy? https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop

Pag ganon mommy pwedeng constipated si baby. ebf sya mommy?

ganyan din baby ko 1month na sya

4y ago

anung ginawa mu mommy ?

Up