Pumapayat

Yung baby ko going 4months pumapayat wala naman sakit ayaw magdede nawili kakalaro tapos pag pagod gusto nlng mtulog.. worried tuloy ako ??‍♀️ pero masigla sya ano kaya pwde gawin

2 Replies

Momshie musta n c baby mo. Yn dn prob q s anak q. Pgpasok ng 3 mos.prang ayaw dumede sapilitan lagi. Scheduled feeding kc gngawa q 4 oz every 4 hrs. Mnsan pg 4 hrs n ayaw nya p mg dede bottle feed. 5 mos n cya s 15

Pwede nyo na po sya sis ipag vitamins, ask pedia lang kung anong pifit sa kanya.