poop

Yung baby ko 2yrs old almost 1 month na malambot ung poop . pinacheck up namin ok nmn daw sya di nmn daw dehydrated mai binigay lng na gamot ok na daw lag naubos . but hanggang ngaun malambot pa din & 3tyms sya nag poop sa 1 araw.

3 Replies

ganyan din po baby ko nung 2 weeks old niya inadvise kami na magpalit ng brand ng gatas ni baby. Hanggang ngayong 3 month old na siya, di naman na naulit.

Kung gusto mo tumigas poops niya pakainin mo ng banana o apple.

same ano po ginawa nyo?