Yung baby ko 1yr and 9 na months na di padin marunong mag mama or papa pag nag lalaro siya para lang

Yung baby ko 1yr and 9 na months na di padin marunong mag mama or papa pag nag lalaro siya para lang siyang pusa yung lumalabas sa bibig niya tatata nyaaa ayaw niya din makipaglaro pag masyadong magulo yung mga kalaro niya umiiwas siya tapos nakikitawa nalang dapat bakong mabahala? Napaka silent niya lang any tips po nakakarinig naman siya pag marinig niya lang yung cocomelon na intro lumalapit siya agad then na eexcite#advicepls #firstbaby

1 Reply

try to bring your kid sa pedia and maybe get a referral for a developmental pedia to be sure lang momsh.