Iritable

Yung baby ko 1 month old madalas siya iritable lalo sa gabi kahit nadede siya magalaw siya naiirita ganun kahit chineck ko naman diaper niya di naman siya nilalamig o naiinitan pinapaburp ko din lagi nilalagyan manzanilla kase baka may kabag. Minsan po di ko talaga maintindihan ano gusto niya o nararamdaman. Normal poba yun nagwoworry lang ako. Please answer po. TIA ?

1 Reply

Try mo po swaddle mamsh. Nagaadjust pa po kasi sila sa outside world.