mga mommy paano niyp po ba desiplinahin c baby pag lagi na po syang nakakasakit ng iba..?

yung baby 1 and 8month na,sya naloloka na kasi tlga,q na hihirapan na qng desiplinahin sya kasi every time na may kalaro sya laging niyang sinasaktan lalo na yung pinsan niya laging kawawa tlga sa kayna lagi niya hinahampas binabato ng kung ano ano. hndi q alam pero hndi q nmn sya pinapalo hndi din nmn niya kami nakikita na nag kakasakitan... nahihirapn na tlga q mag desipline sa kanya kahit ayo q sya paluin tlgang na uubos yung pasensya q kasi kahit ilng beses q na sya pinag sasabihan walang epekto sa kanya kaya tlagang pinsan napapalo q na sya kasi subra na tlga yung mga pannakit na ginagawa niya lalo na dun sa pinsan niya..mga mommy pa advice nmn po q kung anong desipline yung ginawa niyo para mabago yung attitued niya ni baby.. salamat!

2 Replies

baby pden po yan basta everytime n papaluin moxa sa kamay o papagalitan explain mo pden qng bket moxa npapalo.. matatandaan nmn po nia yan

6y ago

pero parang walang epekto sa kanya,ganya po ba tlga yung mga attuide ng going to 2 years old?

Related Articles