Husband

Yung asawa ko po masyadong palainom. Halos araw araw pong umiinom sa tndahan kasama ang mga barkada pgkagaling sa trabaho. Hnd muna xa uuwi at tgnan kng buhay pko d2 sa bahay. Gusto ko na kpg uuwi xa, dretso xa bahay. Namimis ko na nga sya pg nasa trabaho xa tpos uuwi pa xa ng mga 10pm na mnsan umaabot ng hating gabi dhl sa pginom ksama ang barkada. Napapagod nko mgsabi sknya. Thankful nmn ako kc kahit lasing xa hnd xa ung nangaaway o pnagbubuhatan ako ng kamay, minsan malambing pa. Uuwi xa mnsan tulog nko. Pggxng ko aalis nnmn xa papuntang trabaho. Gnian lng ung routine nya lagi. Mnsan pg early xa uuwi mga 7 o 8pm. Maglalaro lng yan xa ng ML hnggang makatulog na lng dn ako. Ano pong gagawin ko? Buntis ako. Kailangan ko siya. Wala naman xang oras para skn. Nararamdaman ko nmn na mahal nya ako. Kaya lng nawawalan na xa ng oras skn. Nkakalungkot na dn po mnsan.

7 Replies

Ganyan si hunby ko ng bagong panganak ako nakakaiyak kaya yan parang baliwala kana hindi iniisip nararamdaman natin lalo na pah sa bahay lng lagi hayss bakit kaya mga lalaki iisa ng gawain