worried,

Yung asawa ko lagi ng late umuuwe taguig Lang ako Pasay Lang paalam nya, tas magtext xa 7pm nasa jeep n xa pauwe taguig tas mag text uli alas 10pm na nasa mrt magallanes. Hirap po ng ganto ilang oras ba pasay to taguig. Nakakapag alala Lang dayo Lang kami dto tas pag bigla ako manganak wala ako mtatawag. Nakakaiyak

1 Reply

from pasay to taguig 1hr po cguro pag traffic naman, di naman aabutin ng 3hrs na byahe. Sana maintindihan ni hubby mo yung situation mo para iprioritize ka nya more than anything else