Share Your Thoughts About Your MIL

Yung akin kasi gusto niya istop na magbreastfeed kasi preggy na ako ehhh ayaw ko pa kasi sympre ayaw ko mafeel ni baby #1 ko na nireject siya. Napakareklamador at negatibo sa buhay ng MIL ko di naman siya dating ganito ngayon talak dun talak dito nakakapikon at ipipilit pa gusto niya gusto niya sundin mo di lang kami makabukod kasi hubby ko bumubuhay sa kanila kasi nakaasa sila sa hubby ko nagiisang anak lang haizt... Kakapikon... Gusto niya matutunan agad ng baby ko mag formula milk wag daw ako magbreastfeed na masasanay makukuha daw sustansya para kay baby #2. Nakakapikon mga pedia at OB na nagsabi okay pa sa alright magpabreastfeed toxic bata yan it will take sometime nanay ako di ko agad ko obligate baby ko na matuto agad. Haizt ang reason niya ehh mahihirapan daw siya pag wala ako duh kailan pa ako umalis bahay... Dami alam kakapikon na napakapakialamera. Balak na namin magsariling bahay talaga ayoko na buti hubby ko na nagsuggest kasi pansin niya din ugali ng nanay niya nung minsan na pinagsosorry lng niya dahil may sinabing mali at umiyak ako mahinahon lang pagkasabi aba nagwala na iba magisip ang kitid ng utak...

2 Replies

Sad nmn po :( don't worry nandyan si papa god hindi ka pababayaan :)

That's sad..buti inlaws ko mababait. Just keep your cool Mommy.