nakakalungkot

yung akala ko may cm nako dahil lagi kona nararamdamam si baby sa puson ko at gilid ng puson pero pagka i. e ko mataas pa daw si baby sobrang stress kona malapit na due date ko lakad squat naman ako bat ganon huhuhu first baby ko po ito

12 Replies

lapit na yan mamsh wag ka maxado mag icip at bka ma cs kapa tulad ngyre sken

4y ago

instalk kopo kayo tanong ko lang po kung bakit nakapupu na si baby non e nasa 39 weeks n 2 days palang kayo mamsh? di pa naman po over due para sa ftm

salamat po sainyo 🖤