OVER FEEDING

Hi mommies, anong ginagawa nyo pag na oover fed si baby? My baby is 19 days old, kaya nya umubos ng 3 oz isang inuman. Then after an hour hihingi ulit pero mga 1 oz nalang nauubos. Minsan naman 2 oz isang inuman then tulog after 30 minutes 1 oz naman. We're planning to give her pacifier pero dami kasing cons kaya nakakapag dalawang isip. Si baby hindi lumalaim ang tulog hanggat di nasosolve sa dede. Baby's bottle fed by the way, mixed formula and breastmilk. Napapa-burp din naman sya every after feeding, there are time na naglulungad sya due to over feeding nga. What are your suggestions mommies? Should we give her pacifier or wag nalang? Its my second baby, my 1st one never tried pacifier. Thanks in advance mommies.

1 Reply

Hello. Sometimes yung cry nila not because they're hungry. Sometimes baby drinks milk out of boredom or to soothe. Ipacifier mo po. If ayaw don't feed esp kung kakafeed lang. Baka nag change na siya ng sleeping pattern at bored lang siya kaya dumedede. Kasi wala naman silang alam na past time kundi dede lang. Every baby is different.

2y ago

Observe niyo po kung anong oras siya nag start na iiyak ng iiyak, Baka po nagiba na ang sleeping pattern niya at hindi pa siya inaantok, Umiiyak siya kasi bored at dede lang ang past time niya, kasi yun lang alam nila gawin 😅 hindi naman sila marunong manuof or mag cp 🤣 haha Kasi sa baby ko start ng 8pm onwards gising siya, at first ganon din ginagawa ko pinapadede ng pinadede dahil sabay ako na lagi siyang tulog. Hanggang nao-overfeed. Yun pala nag bago na sleeping pattern niya. Naghanap ako ng alternative sa milk, bukod sa pacifier, inentertain ko, kargahin, kantahan, isayaw, patugtugan, kausapin or laruin. Sa baby ko dahil medyo nakakakita na siya shinishake ko yung rattle sa harap niya tapos susundan niya. Try niyo din po.