Maagang Pagngingipin ni Baby

Yun baby q na 2months palang may dalwa ngipin n sa harap tumutubo nanamn mga bagang gilid na ngipin kaya ayun aligaga iyak iyak gigil nangangati ang gilagid #advicepls #pleasehelp

Maagang Pagngingipin ni Baby
1 Reply

Ang aga sobra mommy😊 yung baby ko po 1 year old lumabas mga ngipin niya.. Pero startinh 6 months old palagi pong nangangati gilagid niya.. Kaya mahilig po magsubo ng mga kung anu ano.. Sanitize niyo na lang po yung mga toys na madalas po niyang subuin😊