CAS result ♡♡

Your guessing na sana "it's a girl!" Pero pag lapat palang nang doppler sa tummy ko kitang kita agad ang lawit nang baby ko ??.. kahit ano pa iyan baby love ko as long as your healthy and normal lahat ang result sa scan mo ok na ok na ako dun ?? #blessed

CAS result ♡♡
35 Replies

Mas marami ang akala girl ang baby pero boy.. bakit kaya ganun? Haha pero as long as healthy naman ang baby okay na yan. Try again next time if makakagirl.

4y ago

Hindi naman po kasi naka base sa laki o shape ng baby bump yung gender ng magiging baby.Tyaka na lang malalaman pagka nakita na sa ULTZ.anyways,Congrats po😊😊

Congrats sis! Sana sakin din makita na gender ni baby sa CAS at normal lahat, next week. 🙏❤🤰

5y ago

Thank you sis! ❤

Congrats momsh. Hopefully akin din. Di ako mapakali hanggat di natatapos ang cas.

Congrats momsh . Excited n dn ako .. Hopefully akin dn

nice, another Princess 😍 Congrats po!

Congrats momsh. Sana skin din boy :)

Congrats Mommy! Ilang weeks ka nagpa CAS?

5y ago

Thank you 😇

Wow! Congrats Momsh! Way to go 😍

Ilang months ka po nagpa cas. Congrats po

5y ago

22weeks po

Congrats sis.. nakakatuwa naman