hello!

ayaw uminom ni baby ng tubig ano gagawin ko?

2 Replies

Baka naman ayaw niya nung inuminan/lalagyanan. Kasi yung baby ko, tinry ko siya sa training cup, yung may 4 na butas lang sa dulo ng sipsipan ba yun. Tapos ang hina niyang uminom, matigas din kasi, kaya tinry ko siya sa de-straw since kaya naman na niya, ngayon gustong gusto na niyang uminom ng tubig lalo nung si Jollibee yung lalagyanan. 😊

try and try lang po.. ganyan din baby ko nun. what i did was introduced it gamit nag colourful na sippy cup.. konting uto uto . ayun 😅