SPOTTING 5 WEEKS 2 DAYS

No yolk sac. No embryo as per yesterday's trasv ultrasound result pero bakit po may light spotting? normal po ba ito?

2 Replies

Kamusta ka mi? Ako din ksi ngbleeding pero walang mga cloth, Currently taking pampakapit and on bedrezt NagpaER na ako nung my dugo, pero sabi ni OB ko, magbedrest pa din daw ako, ksi wala nman lumalabas na buo2 . After almost 2days umokay na , wala na ako spotting/bleeding. Sa wed pa balik ko. Hoping na okay si Baby ko :'(

3mo ago

Ako dinksi lumalaks ung spotting :'(

naospital na po ako ngayon. malakas na yung dugo na lumabas sakin. possible failed pregnancy 😞

4mo ago

Sorry to hear that po.. pkatatag lang po, mhii. ako man, nag PT last may 21 kasi delayed na, faint line ang result..every after 2 days nag pPT ako hanggang nung 24 naglight bleeding ako, faint line pero mas dark sya kesa nung una.. nung ika 26 darker na talaga.. nawala ang bleeding ko nung 27.. at nung 29 nagpa TVS ultrasound ako, walang makita na SAC, nonpregnant ang nilagay sa UTZ. Nag urine at nag serum Pt ako, positive parin naman. Next week sa holiday pupunta akong OB para makapagcheck up nadin.. so far wala naman pong pains.. God be with us. Pagaling ka po, mhii.