Plzz Respect

Yng white dschrge ko po prng kulay dugo.. Knti lng cy sa panty ko.. Edd ko nov17, psble bng mngnk n ako? Ty sa smgot

4 Replies

Yes po. Ako ganyan kahapon at ngayon 37 weeks and 3 days na ako. Mucus plug po yun. Sabi ng OB ko pakoramdaman ko daw po kung sasakit na ung tyan ko kasi pag IE nya sa akin nung saturday 4cm na po ako. Bukas po iaadmit na ako for induce labor hehehe malambot na kasi cervix ko. EDD ko nov.15

5y ago

Lumabas na baby ko

Contact na kay ob or go na sa hospital. It might be your mucus plug so pwede ka na manganak anytime. Good luck momsh!

Sana all, same tayo EDD momsh nov. 17 din 😊

Wow congrats sis buti kp.. Ako wla p e, kelan kya llabas bby ko xctd n ako.. Sa nov10 to 17 p edd ko