Mẹ thường quan tâm yếu tố gì nhất trong sữa bầu?
Voice your Opinion
Thành phần dinh dưỡng
Hương vị
Được nhiều mẹ tin dùng
Được bác sĩ khuyên dùng
Giá tốt

2813 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

mình bầu tháng thứ 7 mình có cảm giác đau mỏi lưng và mất ngủ rất nhiều khó đi giác ngủ vào buổi trưa liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không cac mom ạ và thai nhi chỉ đạp ít hơn so với tháng thứ 6 mỗi lần ck sở bụng thai nhi có vẻ không thích đạp lúc không sở bụng thai nhi lại đạp mạnh hơn buổi trưa mẹ không ngủ được liệu thai nhi có ngủ không mn cho mình biết đau lưng không đi được

mình bầu 28w5ngay mà tet đường bác sĩ bảo dưỡng hơi cao ?hẹn thag sau khám lại làm mình k đảm an j nhiều khi khám lại .lại cũng đường cao hẹn 2tuan nữa khám lại nữa hỏi các mồm vậy mình cần ăn j để cho đường k cao với bé vẫn tốt mà dường cao có sau k

Bầu 2bé gái mình k uống đc sữa bầu.đến bé trai giờ mình tập uống đc hộp 400g.mỗi lần uống có 20 hoặc 50ml ,uống xong là phải ăn ngay cái gì k là nôn hết

mất ngủ vào ban đêm liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không cac mom ơi

mình chọn bs khuyên vì có quá nhiều châtd trong sữa mà minht thì ko nắm rõ hết đc

bầu tháng thứ 7 có nên ăn đu đủ chín vào buổi sáng không cac m ơi

Ai dễ mập uống sữa bầu là hết biết 🤣

Tôi uống sữa tươi không đường

Tất nhiên là nhìu yếu tố rùi

không uống được sữa bầu nè