Hilot yesterday

Yesterday nagpahilot ako. Okay naman daw baby ko sabi ng manghihilot. In a right position daw. FYI mga mums, etong manghihilot na to nalaman na nya na boy anak ko month before ako nagpa ultrasound nong 5 months pa to. ☺️ #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

11 Replies

Sana naman momsh ay walang msamang mangyri sa baby mo sa mga susunod na araw. Pwedeng ok ka ngyon at ang baby mo pero we can never tell. HILOT is a BIG NO sa mga buntis. 😯😐😑