help 31 weeks & 6 days | first baby

Yesterday morning 05/23 pagkaligo dahil pupuntang OB may lumabas na buong dugo at may spotting din. Pinakita ko sa OB nagprescribed siya ng pang pakapit chineck niya din ako (IE), bed rest for 1 week and need iultrasound cervical length and funneling. Ang earliest sched sa Friday pa :( Kagabi may lumabas ulit na buong dugo at ngayong morning may spotting pa din. Nahihirapan kaming maghanap ng clinic o hospital para magpaultrasound dahil may social distancing at need isched. Nagwoworry po ako na baka mapreterm labor. May nakaexperience po ba ng ganito? Ano pong ginawa niyo? Thanks in advance. (1st and 2nd trimester nagbbleed din ako pero nakukuha sa gamot. Okay din ang mga result ng test at congenital anomaly scan)

1 Reply

Bed rest ka muna sis. Paasikaso mo sa hubby m9 sched ng ultrasound mo para makapag pacheck kana nasa risk pag bubuntis mo.

4y ago

Nako sis! Goodluck sayo😍 have safe delivery.