36 weeks scan

Yesterday I had my 36th week scan , pro based po sa ultrasound nasa 34 weeks pa age ni baby .. via LMP po nasa 36 weeks na ako since lmp ko is Jan 25. nkka worry po ba ng ganito?#advicepls

2 Replies

ung baby ko po 35 weeks ayon sa LMP pero s ultrasound e 31 weeks and 2 days palang sya.mejo worry din ako.masyadong malayo ang pagitan☹️kumakain naman ako ng tama .

7mo ago

sna makapag gain pa ng weight mga babies ntin para ok timbang nila paglabas🙏

Same tayo mami 36 weeks & 2 days na ako now lmp ko po ay Jan 25 po. Ask mo po sa nagscan kung bakit ganun po ang age ni baby po.

7mo ago

sabi po ng ob , will do follow up utz after 2 weeks dw to check kung lumaki ba si baby .. pro normal naman dw ang tubig. tsada sobrang likot din ni baby , praying na sana after 2 weeks mag grow si baby.