37 weeks

yes! 37 weeks na po ako now for my 2nd baby.. galing ako sa lying in. Napag IE na din nila ako open cervix na din daw ako. baka this week o next week manganak nko.. ? pro now di ko ma intindihan nararamdaman ko.. ?

37 weeks
2 Replies

Ano ginawa momsh para mag open cervix mo? Halos magkasunuran kasi tayo eh

4y ago

mga moms actually student ako tas bago lng kmi na tapos sembreak tas nxt week pasokan nmn.. cguro po sa lakad2 ko sa school taas baba minsan sa hagdanan pro nag eelevator po ako bsta yung room ko po is 4 to 6floor. cguro ganon po kaya open cervix ako.. shock nga ako akala ko maglalabor nko now di pnm.