Pa help po??

Yellow green po ba or yellow lng po? Normal po ba to? Running 8 months po. Wala nmn po smell.

Pa help po??
2 Replies

Normal lang po yan. 8 months na dn tiyan ko. Basta hindi lng yung powdered like at mabaho.

5y ago

Nagkayellos green discharge po kasi tas punacheck ko po may infection na pala ako. Di nmn po mabaho yung discharge, di rin makati. Pero may infection parn po..

Still normal

5y ago

Salamat po. Knabahn po kasi ako kasi nag take po ako antibiotic kasi mag infection po ako