labor ?

May Yellow discharge na po na nalabas sakin na parang jelly masakit na din po balakang ko , sobrang Likot na din ni baby , pasumpong sumpong na sakit sa puson ano pong meaning nito malapit na po ba ko manganak ? 38w5d na po kami ni baby . Ftm here thank you sana may sumagot .

1 Reply

Yes mommy, mucus plug na po yun. Sabihin niyo po kagad sa doctor niyo. Then pag yung sakit ng puson mo bumabalik every 5 minutes within 1 hour, labor na po yan. Goodluck mommy and Godbless sainyo ni baby.