Hi Yayo , Im happy that your in parenttown . Recently nagkaroon kami ng matinding away na mag asawa at nahantong ito sa usapang hiwalayan . I feel devastated i want to fight for our marriage and lalo na sa pamilya namin . I dont know what to do this time , if you are in my situation what would you do and how will you explain it to your children ?

1 Reply

Naku, same situation tayo mommy Yesha. I also would like to know kung paano gagawin ni Ms. Yayo sa mga situations na ganito. Especially sa pag-explain sa mga kids.