Hello sign po ba ito ng ovulation (check po sa photo) last mens ko po nung nov. 30

Yang nasa picture po last dec. 2 po possible ba na fertile na ako that time?#pleasehelp #Needadvice

Hello sign po ba ito ng ovulation (check po sa photo) last mens ko po nung nov. 30
2 Replies

hi mga mamsh ask ko lang po 4mos. na ko walang period pero ngpa check up aq sa pcos daw and now after mor dan a mos. feeling q may ng va vibrate minsan sa tummy ko pero every tym mg pt q e neg. ano po kaya to? thanks po btw. 26 palang aq wla pang anak and normal po ba na paiba iba ang color ng lumalabas sa babae at lalaki pag ng tatalik thanks po again

Hnd pa, dapat clear yan sis pg fertile ka